Chào mừng bạn đến với website cơ sở sản xuất nem giò Tuyên Minh

Cam kết chất lượng

After Global Title

GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ NEM GIÒ TUYÊN MINH
Cơ sở NEM GIÒ TUYÊN MINH là cơ sở chuyên sản xuất các loại NEM – GIÒ – CHẢ  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được đa số khách hàng và người dân trên địa bàn phường Đông Sơn nói chung và các phường lân cận nói riêng cũng như các khách hàng ở các tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Hải Phòng,… và các tỉnh phía Nam: Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu,… đánh giá cao về chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chúng tôi cam kết 100% sử dụng sản phẩm làm từ thịt lợi sạch, có kiểm dịch của cơ sở cung cấp, được sử dụng công thức chuẩn và các gia vị truyền thống: tỏi, ớt, tiêu bắc, muối, đường, nước mắm cốt,… đầy đủ nguyên liệu và an toàn.

  • Là cơ sở đạt chuẩn 5S đó là: Sàng lọc - Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng.
  • Đạt tiêu chuẩn 3 không: Không bột, không phụ gia, không chất bảo quản.
  • Có đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do sở y tế Thanh Hoá cấp.
  • Sản phẩm hoàn thiện được đóng gói và hút chân không để bảo quản được lâu dài và làm quà biếu sang trọng và lịch sử.
  • Nơi sản xuất có bàn ghế inox ngồi sạch sẽ, đội ngũ công nhân kỹ thuật viên chuyên nghiệp thể hiện sự trách nhiệm, uy tín đối với sản phẩm.
  • Giá cả luôn hợp lý theo giá của thị trường.

Hiện nay cơ sở NEM GIÒ TUYÊN MINH cung cấp các sản phẩm như: NEM CHUA DÀI, NEM CHUA VUÔNG, NEM QUẢ NÚI, NEM CỐI (lạng), NEM NƯỚNG, NEM THÍNH, GIÒ LỤA, GIÒ BÒ, GIÒ TAI LƯỠI, GIÒ BÊ, GIÒ DĂM BÔNG, CHẢ QUẾ, RUỐC BÔNG, BÁNH RĂNG BỪA, BÁNH BỘT LỌC.......
Đến với NEM GIÒ TUYÊN MINH quý khách hàng sẽ được đảm bảo an tâm về chất lượng của sản phẩm, được hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp và giá cả luôn hợp lý. Sẽ luôn nhớ mãi hương vị đặc biệt của NEM GIÒ được làm bởi những bí quyết gia truyền có một không hai tại Thanh Hoá.